Chính sách và quy định

Bằng cách Quý khách xem, truy cập, sử dụng hoặc tương tác với hệ thống https://phamthanhbien.com hoặc bất kỳ Banner, Pop-up hoặc quảng cáo nào xuất hiện trên trang này. Đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với tất cả các quy định và điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật trên Website https://phamthanhbien.com.

A. QUY ĐỊNH VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán Online bằng thẻ VISA, Master Card, hoặc chuyển khoản.

B. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn toàn trên môi trường Online. Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ ngay khi chúng tôi xác nhận khoản thanh toán. 

C. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Dịch vụ của chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành.

D. CHÍNH SÁCH ĐỔI/TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

Khoản tiền thanh toán tham gia vào hệ thống của quý khách sẽ không được bảo lưu, hoàn hủy và chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu lý do phát sinh từ quý khách như: không sử dụng trong thời gian hiệu lực, không tham gia hoặc tự ý hủy dịch vụ/ gói chuyên đề/ sản phẩm...

Hộ kinh doanh tư vấn VINMOC

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 109 Trần Hưng Đạo, Phường. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội  

Văn phòng: P0902, Toà C2 - Số 119 đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại văn phòng: 0242.242.1919

Website: www.vinmoc.com

Email: support@vinmoc.com

E. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

a. Mục đích và phạm vi thu thập

- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thànhviên), bao gồm: Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang Quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Mục đích sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để:

- Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

- Giải đáp thắc mắc khách hàng

- Cung cấp cho Quý khách thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát chất lượng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu Quý khách đăng kí nhận email thông báo.

c. Thời gian lưu trữ thông tin

- Dữ liệu cá nhân của Quý khách sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Quý khách sẽ được bảo mật trên máy chủ của website.

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ kinh doanh tư vấn VINMOC

Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 109 Trần Hưng Đạo, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội  

Văn phòng: P0902, Toà C2 - Số 119 đường Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại văn phòng: 0242.242.1919

Website: www.vinmoc.com

Email: support@vinmoc.com

e. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Thông tin cá nhân của Quý khách trên website được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Quý khách chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Quý khách đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ Quý khách.

- Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu, website sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Quý khách được biết.

- Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Quý khách bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của website.

- Ban quản trị chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng, Quý khách phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị website không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Quý khách đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Quý khách đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Select Columns Layout
Select Columns Layout
Select Columns Layout

Chính sách & Quy định chung | Quy định và hình thức thanh toán | Chính sách vận chuyên, giao nhận

Chính sách bảo hành | Chính sách đổi/ trả hàng và hoàn tiền | Chính sách bảo mật thông tin

Copyright © PhamThanhBien.com. All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Select Columns Layout
Insert Image
>