Đào tạo

Được đúc rút từ những kinh nghiệm thực chiến đầu tư với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường.

 Trong hơn 7 năm qua Tôi đã giúp đỡ được hơn 5000 học viên tiếp cận được với phương pháp đầu tư mới. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?

Select Columns Layout

Hội Tụ Kỹ Thuật

Chương trình sẽ giúp bạn có một quy trình chuẩn để phân tích xu hướng một sản phẩm bất kỳ trên thị trường tài chính: Vàng, Chứng khoán, Bitcoin, Crypto,...


Dành cho những ai đang đầu tư những chưa có hiệu quả hoặc những người mới bắt đầu tham gia vào thị trường.
Chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ - Số lượng tham gia CÓ HẠN

.

Chương trình Hội Tụ Kỹ Thuật - Phạm Thành Biên

Candlestick trading

Candlestick Trading sẽ tiết lộ những bí mật về phương pháp Hội tụ kỹ thuật kết hợp với các mô hình nến đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.


Khóa học này sẽ giúp các nhà đầu tư làm chủ được các mô hình nến xác định từ việc đọc các chỉ số nến, nhận diện những mô hình nến, phân tích đồ thị nến đề xác định được điểm ra vào thị trường.

Select Columns Layout
Select Columns Layout
Select Columns Layout

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ PHẠM THÀNH BIÊN

Nguyễn Khánh Chuyển

CEO Quyết Tiến

Tôi đã tìm được người thầy đáng kính của mình, người luôn chia sẻ tạo động lực, phát triển cả về chuyên môn sâu và phát triển bản thân không ngừng.
Cám ơn thầy Phạm Thành Biên về những kiến thức và trải nghiệm quý giá mà thầy đã luôn luôn cho đi ngoài sức mong đợi

Dương Thái An

Nhà đầu tư

Từ lúc áp dụng kiến thức của Thầy Phạm Thành Biên chia sẻ, tôi đã thay đổi hoàn toàn tư duy trong đầu tư, từ chỗ luôn bị động đuổi theo giá thì bây giờ em lên kế hoạch chủ động hoàn toàn trước thị trường, tự tin và hiệu quả hơn hẳn so với phương pháp cũ. Vô cùng biết ơn Thầy về những kiến thức và giá trị Thầy trao

Lê Hoàng Thịnh

Nhà đầu tư

Các bản tin chiến lược đầu tư không chỉ đơn giản là những con số cứng nhắc, mà trong đó còn có cả kiến thức QUẢN LÝ VỐN, chiến lược vào thị trường đỉnh cao để có LỢI NHUẬN CAO NHẤT, đặc biệt hiểu rõ hơn từng nhịp chuyển động của thị trường. Cảm ơn thầy, cảm ơn Ebila với những bài học vô cùng giá trị về đầu tư tài chính

KẾT NỐI VỚI PHẠM THÀNH BIÊN

F A C E B O O K

I N S T A R G R A M

Y O U T U B E

T I K T O K

Terms of Use | Privacy Policy Disclaimer

Copyright © PhamThanhBien.com. All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

CẢNH BÁO RỦI RO:
Tất cả thông tin đăng tải trên website này là ý kiến chủ quan của tác giả, mang tính chia sẻ thông tin để đọc giả tham khảo vì thế Nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Các sản phẩm đầu tư như CFDs có sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch sẽ có mức độ rủi ro rất cao. Nó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm CFDs bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư, PhamThanhBien.com có thể đưa ra khuyến cáo chung chung mà không dựa trên các mục tiêu, tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không đủ khả năng chịu lỗ.


Select Columns Layout
>