Chương trình sắp tới

Được đúc rút từ những kinh nghiệm thực chiến đầu tư với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường.

 Trong hơn 10 năm qua Tôi đã giúp đỡ được hơn 50.000 học viên tiếp cận được với phương pháp đầu tư mới. Bạn có muốn trở thành người tiếp theo?

Select Columns Layout

Cơ Hội Đầu Tư 2023

Đây là những công thức và chiến lược mà tôi và đội nhóm của tôi đã áp dụng trong vòng hơn 10 năm qua.


Nếu bạn đang mong muốn trở nên bứt phá trong công việc đầu tư thì đây là những chiến lược vô cùng đặc biệt mà chắc chắn bạn cần phải biết đến.

Hội Tụ cashching 2023

Đây là chương trình hội ngộ được mong chờ nhất năm 2022.


Bạn sẽ được huấn luyện trực tiếp 1 ngày duy nhất trong năm 2022 những CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ THÀNH CÔNG đã được kiểm định thực chiến liên tục 16 năm qua.

Đây là một chương trình huấn luyện CHUYÊN SÂU chỉ dành cho những học viên đã từng học kiến thức đầu tư từ Phạm Thành Biên.

.

Candlestick trading

Candlestick Trading sẽ tiết lộ những bí mật về phương pháp Hội tụ kỹ thuật kết hợp với các mô hình nến đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.


Khóa học này sẽ giúp các nhà đầu tư làm chủ được các mô hình nến xác định từ việc đọc các chỉ số nến, nhận diện những mô hình nến, phân tích đồ thị nến đề xác định được điểm ra vào thị trường.

Select Columns Layout
Select Columns Layout
Select Columns Layout

MỌI NGƯỜI NÓI GÌ VỀ PHẠM THÀNH BIÊN

Nguyễn Khánh Chuyển

CEO Quyết Tiến

Tôi đã tìm được người thầy đáng kính của mình, người luôn chia sẻ tạo động lực, phát triển cả về chuyên môn sâu và phát triển bản thân không ngừng.
Cám ơn thầy Phạm Thành Biên về những kiến thức và trải nghiệm quý giá mà thầy đã luôn luôn cho đi ngoài sức mong đợi

Mymee Vũ

Nhà đầu tư

Cám ơn thầy Biên Phạm Thành đã là người chính thức đưa tôi lên một bước ngoặt mới của cuộc đời. Tôi yêu 2021, con người mới, quốc tịch mới, nhà mới, doanh nghiệp mới, tư duy mới. Vô cùng biết ơn Thầy về những kiến thức và giá trị Thầy trao.

Hồng Dương

Nhà đầu tư

Ngày tôi gặp Thầy Biên là ngày tôi được khai sáng, ngày mà tôi nhận ra tất cả mọi thứ mà tôi đã từng sống, từng cố gắng, từng theo đuổi còn một thế giới khác. Nơi mà cho tôi sự tự do về sức khỏe, tự do về tài chính, tự do về tâm trí... Cảm ơn Thầy, cảm ơn Ebila với những kiến thức vô cùng giá trị về đầu tư tài chính.

KẾT NỐI VỚI PHẠM THÀNH BIÊN

F A C E B O O K

I N S T A R G R A M

Y O U T U B E

T I K T O K

Terms of Use | Privacy Policy Disclaimer

Copyright © PhamThanhBien.com. All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

Select Columns Layout
>