Tháng Một 19

0 comments

Làm nghề nào có thể giàu được ?

By bienpt

Tháng Một 19, 2021

đầu tư chứng khoán, đầu tư cổ phiếu, đầu tư forex, đầu tư tài chính, làm gì nhanh giàu, nghề làm giàu, phạm thành biên, phạm thành biên là ai, tư duy thành công

Đừng quên nạp thêm kiến thức đầu tư ngay hôm nay nhé!

=> Khám phá ngay!

Theo Bạn làm nghề nào có thể giàu được?

Theo tôi, làm bất cứ nghề nào cũng có thể giàu được. Làm nghề giáo viên giàu được không? Làm nghề giáo viên giàu được.

1. Thay đổi góc nhìn

Tôi xin chia sẻ một góc nhìn khác để chúng ta có góc nhìn tư duy thay đổi đi một chút. Thông thường ở trong xã hội chúng ta vận hành bởi 3 nhóm người như sau:

  • Người đi làm công ăn lương
  • Doanh nhân, chủ doanh nghiệp
  • Nhà đầu tư, người làm trong lĩnh vực đầu tư

Thông thường chúng ta được đào tạo trở thành những con người đi làm công ăn lương, đây là chuyện hết sức bình thường và bao nhiêu đời nay vẫn diễn ra như vậy.

Vì thế nếu chúng ta làm giáo viên mà tư duy của nhóm đi làm công ăn lương thì chúng ta cứ làm đến hết giờ thì về, chúng ta chỉ hưởng đồng lương ít ỏi.

2. Tư duy của một ông chủ.

Một người bạn khác của tôi cũng là giáo viên nhưng có tư duy của một ông chủ. Tư duy của một ông chủ là như thế nào?

Họ vẫn là một giáo viên như tất cả những người bình thường nhưng tầm nhìn, tư duy của một ông chủ chính vì thế mà ngoài việc giảng dạy ở góc nhìn của một giáo viên làm công ăn lương. Họ còn có một tư duy khác nữa là họ sẽ quay lại các bài giảng và truyền tải trên các kênh truyền thông để cho nhiều người biết đến họ.

Sau đó họ lập ra một website đào tạo trực tuyến. Thật tuyệt vời đúng không nào? Tất cả những bài giảng họ giảng một lần và bán lại những kiến thức trên website và họ kiếm được tiền.

Hãy nhớ điều này thông qua hành động của Anh bạn tôi làm: một cô bạn là giáo viên đơn thuần một Anh bạn là giáo viên nhưng có tư duy của một ông chủ và họ biết biến công việc của mình thành một công việc kinh doanh.

Một người làm bánh thì ngoài công việc làm bánh Anh ta có thể dạy lại cho người khác làm bánh. Lúc đó Anh ta có thêm nguồn thu nhập và tư duy của Anh là mang sản phẩm trí tuệ của Anh đem bán đến mọi nơi.

Để bán được thì Anh cần học các kỹ năng như Anh bạn giáo viên của tôi. Ngoài dạy kiến thức cho người khác để người khác làm được những kiến thức như vậy Anh còn đóng gói kiến thức đó lại đăng trên website và bán lại cho những người khác đang cần.

Khi trong đầu Anh nghĩ ra ý tưởng đó thì ngay lập tức tư duy kinh doanh đặt ra các câu hỏi làm thế nào để bán được những sản phẩm đó. Anh ta bắt đầu tìm hiểu và nghiên cứu các kiến thức chiến lược và các kinh nghiệm kiến thức liên quan làm thế nào để bán được trên môi trường online.

3. Kết luận

Đó là 2 góc nhìn khác nhau nếu chỉ đi giảng dạy thì chỉ đi làm công việc giảng dạy bình thường nhưng nếu anh ấy biết cách đóng gói những kiến thức anh ấy giảng dạy lại để anh bán cho người khác thì lúc đó anh chuyển từ nhóm người làm công ăn lương sang nhóm làm kinh doanh và doanh nhân. Lúc này tư duy của anh bắt đầu cởi mở thay đổi và chính thời điểm đó giúp cho anh thay đổi cuộc đời.

Nếu như bạn làm bất cứ việc gì Bạn hoàn toàn có thể tư duy ở 2 góc nhìn khác nhau như vậy.

  • Góc nhìn thứ 1: Bạn làm nghề để bạn ra sản phẩm, bạn hưởng lương.
  • Góc nhìn thứ 2: Bạn học hỏi kiến thức trí tuệ về lĩnh vực đó đem đi dạy lại cho người khác.

Tìm hiểu cách kiếm tiền từ thị trường Đầu tư tài chính

=> Xem ngay!

Khi dạy lại cho người khác thì thông qua được hai việc: 1 là bạn bán được cho với số lượng lớn bởi vì trong môi trường internet chúng ta bán với giá ít nhưng bán được với số lượng lớn thì lúc đó bạn hoàn toàn có thể trở lên giàu có.

Ví dụ, bạn bán sản phẩm trên internet với giá 1.000.000đ/1 sản phẩm hoặc 500.000đ/ 1 sản phẩm nhưng bạn bán cho vài nghìn người thì câu chuyện diễn ra ở đây. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra doanh thu vài tỷ một năm là chuyện hết sức bình thường.

Tôi chia sẻ vì muốn thay đổi cái góc nhìn, tư duy trong đầu của bạn là từ trước đến giờ mình đang cố hữu mình là làm công việc này là mình phải làm công việc này. Không ai phải làm gì hết đó là do chúng ta lựa chọn mà thôi.

Khi chúng ta đã có tư duy mở ra rồi thì hoàn toàn chúng ta có thể biến cái hiểu biết kỹ năng của chúng ta đóng gói nó lại đi dạy lại cho người khác. Lúc đó chúng ta có thể đóng gói thành những sản phẩm đem bán lại hướng dẫn chia sẻ và huấn luyện lại cho người khác thì bạn hoàn toàn có thể giàu có được trong tương lai.

Làm bánh rất tốt ngoài làm bánh bạn có thể dạy lại kỹ năng làm bánh của bạn cho người khác. Giảng dạy tốt bạn có thể dạy cho người khác đóng gói nó lại có thể bán được cho đám đông.

Qua câu chuyện ở trên Tôi muốn chia sẻ với bạn là làm nghề nào cũng có thể trở lên giàu có được. Khi chúng ta yêu nghề và biết biến cái tư duy người làm công sang tư duy kinh doanh thì chúng ta hoàn toàn có thể trở lên giàu có được.

Xem chi tiết hơn tại đây:

Về Phạm Thành Biên

Phạm Thành Biên là một Doanh nhân, nhà đầu tư chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trong hơn 18 năm qua ông đã huấn luyện cho hơn 20.000 nhà đầu tư tiếp cận được với phương pháp đầu tư theo vùng Hội tụ kỹ thuật.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Nhận thông báo cập nhật tin tức thị trường hàng tuần cùng Phạm Thành Biên

>