NHỮNG PLAYLIST VIDEO HAY NHẤT CỦA PHẠM THÀNH BIÊN

Học từ Phạm Thành Biên miễn phí nhanh nhất

Những video được Phạm Thành Biên chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi đã tổng hợp lại thành các danh sách phát video để bạn dễ dàng học tập. Lựa chọn danh sách phát video của bạn ngay hôm nay.

Trước tiên, hãy đăng ký kênh Youtube để ủng hộ Biên nhé!

BẢN TIN GIÁ VÀNG ĐI VỀ ĐÂU

Tổng hợp các chuỗi video về phân tích thực tế Giá vàng quốc tế và trong nước được cập nhật vào mỗi Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần. Giúp cho nhà đầu tư nắm bắt được thị trường cũng như có các chiến lược đầu tư phù hợp.

GÕ CỬA THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ

Chuỗi Video giúp các nhà đầu tư nắm được tất tần tật về thị trường đầu tư tài chính, các cạm bẫy trong đầu tư, những sai lầm mà đa số nhà đầu tư mắc phải và cách thức làm sao để kiếm được tiền từ thị trường này.

HỌC ĐẦU TƯ

Nơi tổng hợp các Video về những kiến thức hay ho về đầu tư tài chính những kinh nghiệm mà Tôi đã đúc rút ra được trong hơn 10 năm qua. Đôi khi bạn sẽ phải mất rất rất nhiều tiền để có thể nhận được những bài học này.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Bao gồm các chuỗi video nói về các phương pháp quản trị vốn, quản trị rủi ro trong đầu tư và những tư duy thông minh về tài chính mà bất kỳ người thành công nào cũng đều phải biết đến nó.

ĐẦU TƯ VỚI HỘI TỤ KỸ THUẬT

Phương pháp hội tụ kỹ thuật do chính Tôi sáng tạo ra và Áp dụng nó trong suốt quá trình đầu tư của mình. Đến nay đã hơn 5000+ nhà đầu tư đã được Tôi chia sẻ và áp dụng phương pháp tuyệt vời này.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Trong chuỗi video này Tôi sẽ nói chuyên sâu hơn về các vấn đề quản trị vốn và quản trị rủi ro. Các lỗi thường gặp khi mới tham gia đầu tư và những tư duy kiếm tiền bền vững với thị trường.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Nếu Bạn đang là một người kinh doanh thì chuỗi video này chính xác là dành cho Bạn. Bạn sẽ nắm được các chiến lược bán hàng và đột phá doanh số rất đơn giản mà có thể áp dụng được ngay lập tức.

KIẾM TIỀN KHÔNG CẦN VỐN

Nếu Bạn đang chưa có số vốn để tham gia vào đầu tư, Bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh hoặc Bạn đang tìm hiểu về lĩnh vực Affiliate Marketing thì những video Seri này sẽ giúp ịch được cho Bạn.

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG

Ngoài kiến thức và công cụ thì không thể thiếu đó là một tư duy đúng đắn. Chuỗi video sẽ cung cấp cho Bạn những tư duy thành công được rất nhiều người tỷ phú và triệu phú trên thế giới đang áp dụng. 

Chính sách & Quy định chung Quy định và hình thức thanh toánChính sách vận chuyên, giao nhận

Chính sách bảo hành | Chính sách đổi / trả hàng và hoàn tiềnChính sách bảo mật thông tin

Copyright © PhamThanhBien.com. All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

CẢNH BÁO RỦI RO:

Tất cả thông tin đăng tải trên website này là ý kiến chủ quan của tác giả, mang tính chia sẻ thông tin để đọc giả tham khảo vì thế Nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Các sản phẩm đầu tư như CFDs có sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch sẽ có mức độ rủi ro rất cao. Nó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm CFDs bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư, PhamThanhBien.com có thể đưa ra khuyến cáo chung chung mà không dựa trên các mục tiêu, tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không đủ khả năng chịu lỗ.

>