NHỮNG PLAYLIST VIDEO HAY NHẤT CỦA PHẠM THÀNH BIÊN

Học Đầu Tư Miễn Phí Nhanh Nhất

Những video được Phạm Thành Biên chia sẻ hoàn toàn MIỄN PHÍ. Chúng tôi đã tổng hợp lại thành các danh sách phát video để bạn dễ dàng học tập. Lựa chọn danh sách phát video của bạn ngay hôm nay.

Trước tiên, hãy đăng ký kênh Youtube để ủng hộ Biên nhé!

BẢN TIN GIÁ VÀNG ĐI VỀ ĐÂU

Tổng hợp các chuỗi video về phân tích thực tế Giá vàng quốc tế và trong nước được cập nhật vào mỗi Thứ 2 và Thứ 5 hàng tuần. Giúp cho nhà đầu tư nắm bắt được thị trường cũng như có các chiến lược đầu tư phù hợp.

GÕ CỬA THỊ TRƯỜNG NGHÌN TỶ

Chuỗi Video giúp các nhà đầu tư nắm được tất tần tật về thị trường đầu tư tài chính, các cạm bẫy trong đầu tư, những sai lầm mà đa số nhà đầu tư mắc phải và cách thức làm sao để kiếm được tiền từ thị trường này.

HỌC ĐẦU TƯ

Nơi tổng hợp các Video về những kiến thức hay ho về đầu tư tài chính những kinh nghiệm mà Tôi đã đúc rút ra được trong hơn 10 năm qua. Đôi khi bạn sẽ phải mất rất rất nhiều tiền để có thể nhận được những bài học này.

QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN

Bao gồm các chuỗi video nói về các phương pháp quản trị vốn, quản trị rủi ro trong đầu tư và những tư duy thông minh về tài chính mà bất kỳ người thành công nào cũng đều phải biết đến nó.

ĐẦU TƯ VỚI HỘI TỤ KỸ THUẬT

Phương pháp hội tụ kỹ thuật do chính Tôi sáng tạo ra và Áp dụng nó trong suốt quá trình đầu tư của mình. Đến nay đã hơn 5000+ nhà đầu tư đã được Tôi chia sẻ và áp dụng phương pháp tuyệt vời này.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Trong chuỗi video này Tôi sẽ nói chuyên sâu hơn về các vấn đề quản trị vốn và quản trị rủi ro. Các lỗi thường gặp khi mới tham gia đầu tư và những tư duy kiếm tiền bền vững với thị trường.

>