Về Tôi

Dưới đây là những câu chuyện của chính tôi đã trải qua và Tôi tin chúng ta đều có một điểm xuất phát chung vì vậy rất mong câu chuyện của tôi sẽ làm thay đổi phần nào về cuộc sống của Bạn.

Select Columns Layout

từ Bàn Làm Việc Của Phạm Thành Biên

Có phải Bạn đã gặp phải tình trạng tôi đã trải qua?

Đó là thứ 6 ngày 12 tháng 3 năm 2004

Đó là ngày tôi nhận được kết quả khám sức khỏe sau ba năm đi giảng dạy và bước vào khởi nghiệp Tôi đã dành toàn bộ sức lực của mình để chiến đấu: "Tôi cần phải kiếm được thật nhiều tiền"

Với động lực ấy Tôi lao vào công việc với toàn bộ sức lực,...

.

cái giá đắt đỏ tôi phải trả

Sau 2 tháng nằm điều trị trong bệnh viện vì căn bênh lao lực, không một đồng thu nhập, chi phí mọi thứ đã quấn đi tất cả những gì tiết kiệm được từ 2 năm trước.

60 ngày nằm viện, và rồi Tôi THỨC TỈNH!

Mình phải tìm một công việc nào đó giúp mình KIẾM ĐƯỢC NHIỀU TIỀN HƠN, có SỨC KHỎE tốt hơn và có nhiều THỜI GIAN hơn chứ không phải như bây giờ.

bí mật của người giàu

Một hôm Tôi vô tình đọc được một bài báo có tiêu đề: "Một nhà đầu tư tài chính cá nhân kiếm 1.1 triệu Đô la trong vòng 14 tháng" Nghĩa là 17.3 tỷ đồng tại thời điểm đó, trong khi mức lương trung bình của tôi tại thời điểm đó chỉ mới khoảng 25 triệu đồng/ tháng.


Và điều đặc biệt hơn là với số vốn chỉ với 800 Đô la -Tám trăm đô la! Quá tuyệt vời!

Đó là lúc Tôi nhận ra mình không muốn kiếm tiền theo cách cũ nữa, Tôi muốn thực hiện cách kiếm như nhà đầu tư ở trên báo.


Và Tôi đã làm vậy,....

Select Columns Layout
Select Columns Layout

Một cuộc Sống mà tôi đã hằng mơ ước

Thật tuyệt vời vào 08/2007 Tôi đã mua đất và xây xong ngôi nhà đầu tiên của mình tại Linh Đàm - Hà Nội với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng tiền kiếm được từ thị trường tài chính sau hơn 1 năm.


Những năm sau đó có tuần Tôi kiếm được cả tỷ đồng nhờ những kiến thức tuyệt vời Tôi đã học được từ lĩnh vực đầu tư tài chính.

trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp với phương pháp hội tụ kỹ thuật

Trong quá trình đầu tư thực chiến của mình tôi đã đúc rút ra được phương pháp xác định và giao dịch với Hội Tụ Kỹ Thuật. Phương pháp đã giúp Tôi tồn tại trên thị trường đầu tư tài chính khắc nghiệt này hơn 10 năm qua.


Trong hơn 5 năm chia sẻ các kinh nghiệm và kiến thức cho nhà đầu tư quốc tế và trong nước Tôi đã giúp được hơn 5000 nhà đầu tư tiếp cận được với phương pháp Hội Tụ Kỹ Thuật và rất nhiều trong số đó đã thành công trong công việc đầu tư của họ nhờ phương pháp này.

Select Columns Layout

KẾT NỐI VỚI PHẠM THÀNH BIÊN

F A C E B O O K

I N S T A R G R A M

Y O U T U B E

T I K T O K

Terms of Use | Privacy Policy Disclaimer

Copyright © PhamThanhBien.com. All Rights Reserved.

This site is not a part of the Facebook website or Facebook Inc. Additionally, this site is not endorsed by Facebook in any way.

FACEBOOK is a trademark of FACEBOOK, Inc.

CẢNH BÁO RỦI RO:
Tất cả thông tin đăng tải trên website này là ý kiến chủ quan của tác giả, mang tính chia sẻ thông tin để đọc giả tham khảo vì thế Nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư. Các sản phẩm đầu tư như CFDs có sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch sẽ có mức độ rủi ro rất cao. Nó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm CFDs bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư, PhamThanhBien.com có thể đưa ra khuyến cáo chung chung mà không dựa trên các mục tiêu, tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không đủ khả năng chịu lỗ.


Select Columns Layout
>