Tháng Một 25

0 comments

Chứng khoán 2022 có phải là kênh đầu tư “VUA”?

By bienpt

Tháng Một 25, 2022


Trong số các kênh đầu tư phổ biến hiện nay, có thể nói chứng khoán là kênh đầu tư nhận được nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư.

Đến cuối năm 2021, quy mô thị trường cổ phiếu đã đạt 122,2% GDP, hoàn thành sớm 4 năm so với mục tiêu của Chính phủ (vốn hóa của thị trường chứng khoán 120% GDP vào năm 2025).

Lãi suất tiết kiệm khó tăng nên gửi tiết kiệm không còn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Lãi suất tiết kiệm khó tăng nên gửi tiết kiệm không còn là kênh đầu tư hấp dẫn.

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng vẫn còn duy trì ở mức thấp, nhiều kênh đầu tư khác gặp trở lại do dịch bệnh, thị trường chứng khoán vẫn kênh hấp dẫn dòng tiền khi nhà đầu tư vừa trải qua một năm đầu tư thành công, giá hàng loạt cổ phiếu tăng 2 - 5 lần, mang lại lợi nhuận khổng lồ mà không kênh đầu tư nào trong năm 2021 có thể so sánh.

Chứng khoán là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư

Chứng khoán là lựa chọn hàng đầu của giới đầu tư - Phạm Thành Biên

Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán đang có một lượng tài khoản kỷ lục với 4,08 triệu tài khoản tính đến cuối tháng 11/2021. Với sự quan tâm tới thị trường “nóng” như hiện nay, dòng tiền được dự đoán sẽ vẫn chảy vào kênh đầu tư này.

Năm 2022 chắn chắn sẽ có những tích cực hơn nữa trong kiểm soát dịch đây cũng là cơ sở để ổn định sản xuất kinh doanh, tạo đà phục hồi của nền kinh tế vì thế các doanh nghiệp tốt sẽ vẫn thu hút dòng tiền và thị trường chứng khoán tiếp đà tăng trưởng

Theo bạn thì năm 2022 những dòng cổ phiếu nào sẽ lên ngôi và dẫn dắt thị trường?

Mời bạn đọc hãy để lại quan điểm của bạn dưới comment nhé!

Về Phạm Thành Biên

Phạm Thành Biên là một Doanh nhân, nhà đầu tư chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trong hơn 18 năm qua ông đã huấn luyện cho hơn 20.000 nhà đầu tư tiếp cận được với phương pháp đầu tư theo vùng Hội tụ kỹ thuật.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Nhận thông báo cập nhật tin tức thị trường hàng tuần cùng Phạm Thành Biên

>